首页 社会内容详情
Trao hơn 120 triệu đồng đến cô bé Lò Ngọc Trâm bị ung thư võng mạc

Trao hơn 120 triệu đồng đến cô bé Lò Ngọc Trâm bị ung thư võng mạc

分类:社会

标签: # lô đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Trở lại Bệnh viện Mắt TW, thăm cô bé Lò Ngọc Trâm, nhân vật trong bài viết  "Cháu bé 2 tuổi khóc thét vì ung thư võng mạc", chúng tôi thấy yên tâm phần nào vì cô bé đáp ứng thuốc tốt trong phương pháp điều trị. Em Lò Thị Nhớ (mẹ của Ngọc Trâm) cho biết: "Con khỏe hơn, cười nhiều hơn và cũng ăn được hơn trước bác ạ. Giờ con cũng quen nên cho mẹ bế rồi, điều đó khiến em thấy vui lắm".

Bé Ngọc Trâm tươi cười vui vẻ cùng bà ngoại.

Về số tiền bạn đọc Báo Dân trí giúp đỡ, Nhớ đã nhận được 125.201.150 đồng bạn đọc hỗ trợ thông qua báo. Ngoài ra các nhà hảo tâm tiếp tục giúp mẹ con Nhớ mấy chục triệu nữa nên tạm thời em không còn lo tiền chữa trị cho con.

Về bệnh tình của cô bé Ngọc Trâm, sau ca phẫu thuật khoét bỏ mắt, con được chuyển sang Bệnh viện K3 Tân Triều để hóa trị. Hiện tại con đáp ứng được tốt thuốc nên sức khỏe cũng có phần khá hơn. Cô bé ngồi ngoan, chơi đùa với bà ngoại, chốc chốc lại nhoẻn miệng cười với mẹ.

,

皇冠信用盘开户www.hg8080.vip)是皇冠信用盘官方正网线上开放会员开户、代理开户,额度自动充值等业务的直营平台。

,

Cô bé đã trải qua cuộc phẫu thuật, hiện em đang đeo mắt giả.

Nhìn con khỏe lên và yên tâm chữa bệnh, Nhớ nghẹn ngào: "Em những tưởng mình hết hi vọng cứu con rồi chị ạ vì tiền không hỏi vay ai được nữa, hoàn cảnh gia đình thì bố cháu bỏ cháu lâu rồi. Em thì nghỉ làm cả tháng rồi nên không có thu nhập gì cả. Giờ con đi viện là em phải xuống với con vì mẹ của em không biết tiếng Kinh, mẹ em chỉ ngồi chơi với cháu được thôi chứ không thể giao tiếp được với bác sĩ và mọi người".

Một mình đi làm ở tận Hải Phòng, chắt bóp từng đồng gửi về cho con chữa bệnh với Nhớ là cả quãng thời gian vô cùng vất vả. Con có chỉ định phải phẫu thuật, em tức tốc bắt chuyến xe về Hà Nội nhưng vì xa mẹ quá lâu ngày, nên cô bé Ngọc Trâm không nhận mẹ và không cho bế. Chỉ dám len lén nhìn con từ ngoài, Nhớ đau đến đứt từng khúc ruột...

Ngày 19/2/2023 PV Báo Dân trí làm thủ tục trao tiền cho con gái Ngọc Trâm.

Thời gian này về với con, Nhớ không ngờ vừa được bạn đọc Báo Dân trí giúp đỡ tiền cho con chữa bệnh, lại vừa là cơ hội để mẹ con gần gũi, tình cảm với nhau. Rơm rớm nước mắt, em gửi lời cảm ơn đến bạn đọc Báo Dân trí và các nhà hảo tâm đã giúp đỡ: "Thật tình em không biết nói gì lúc này bởi những gì mẹ con em nhận được là quá lớn. Em xin gửi lời cảm ơn đến quý báo và các nhà hảo tâm ạ".

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论