首页 财经内容详情
Tìm kiếm sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa cho Thừa Thiên - Huế

Tìm kiếm sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa cho Thừa Thiên - Huế

分类:财经

标签: # Đánh bạcuy tín

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Theo dõi KTMT trên

Sáng ngày 23/2, tại hội trường Đại học Huế (03 Lê Lợi, TP.Huế), Dự án Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam (được tài trợ bởi Tổ chức quốc tế về Bảo tồn thiên nhiên (WWF) tại Việt Nam thông qua WWF-Nauy) và Trung tâm khởi nghiệp Đổi mới sáng tạo Thừa Thiên - Huế chính thức phát động cuộc thi “Sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa – Huế 2023”. Cuộc thi với mục đích tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo nhằm giảm thiểu vấn đề rác thải nhựa tại TP.Huế, cùng đóng góp nỗ lực xây dựng Huế không còn rác nhựa trong thiên nhiên.

Các đại biểu ấn nút phát động cuộc thi "Sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa – Huế 2023”

Cuộc thi “Sáng kiến giảm thiểu rác thải nhựa – Huế 2023” nhằm tạo cơ hội cho các cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp khởi nghiệp trên toàn quốc thể hiện tài năng, sự sáng tạo, trách nhiệm của công dân xanh trong thời kỳ công nghệ số đang chuyển đổi vô cùng mạnh mẽ, đóng góp cho nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa tại TP.Huế. Qua đó, cuộc thi sẽ là bước đệm để các cá nhân, doanh nghiệp khởi nghiệp được ươm mầm, từ các sáng kiến thành giải pháp ứng dụng và cùng chung tay để giảm tối đa lượng rác nhựa thải ra ngoài môi trường.

Cuộc thi với mong muốn tìm kiếm các ý tưởng sáng tạo nhằm giảm thiểu vấn đề rác thải nhựa tại TP.Huế

Cuộc thi mong muốn tìm kiếm và hỗ trợ các dự án với các mô hình, ý tưởng cụ thể liên quan đến nội dung giải pháp 3T (tiết giảm, tái sử dụng và tái chế) nhằm giảm thiểu, xử lý và quản lý tốt hơn vấn đề rác thải nhựa. Đồng thời nâng cấp, tối ưu hóa giá trị của rác thải nhựa thành các sản phẩm thân thiện với môi trường.

,

三公大吃小棋牌游戏www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小棋牌游戏(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小棋牌游戏(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小棋牌游戏(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Cuộc thi gồm 3 vòng đánh giá để lựa chọn ra các mô hình giảm thiểu rác thải nhựa phù hợp với mục tiêu cuộc thi và có khả năng áp dụng được cho TP.Huế. Vòng nhận hồ sơ trực tuyến sẽ được mở đến hết ngày 31/3/2023. Vòng chung kết sẽ được tổ chức trực tiếp tại TP.Huế vào tháng 5/2023. Tại vòng này, ban giám khảo có thể lựa chọn từ 4-7 dự án, tùy thuộc vào quy mô dự án để nhận tài trợ, với mức kinh phí tối đa để triển khai thực hiện có thể lên tới 500 triệu đồng/1 dự án.

Bao đựng rác tái chế từ lưới đánh cá của người dân biển Thuận An

Hiện tỉnh Thừa Thiên - Huế đang nỗ lực thực hiện nhiều hoạt động để phấn đấu đến hết năm 2024 TP.Huế sẽ giảm 30% lượng rác thải nhựa thất thoát ra môi trường. Phấn đấu sớm trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trên nền tảng bảo tồn, phát huy giá trị di sản cố đô và bản sắc văn hóa Huế, với đặc trưng văn hóa, di sản, sinh thái, cảnh quan, thân thiện môi trường và thông minh. Theo đó, các chương trình thúc đẩy kinh tế xanh và phát triển bền vững đang được quan tâm phát triển.

Để thực hiện mục tiêu này, cũng như góp phần xây dựng hình ảnh một TP.Huế di sản, với môi trường xanh - sạch – đẹp, là điểm đến du lịch lý tưởng, địa phương cần nhiều hành động hơn nữa, bao gồm các ý tưởng, giải pháp nhằm đóng góp cho nỗ lực giảm thiểu rác thải nhựa trong thời gian sắp tới.

Theo bà Hoàng Ngọc Tường Vân, Quản lý Dự án Huế - Đô thị giảm nhựa ở miền Trung Việt Nam cho biết: “Địa phương đang hướng tới trở thành một thành phố thông minh, vì vậy yếu tố công nghệ, đặc biệt là công nghệ trong quản lý rác thải sẽ là một chìa khóa quan trọng để xây dựng Huế trở thành đô thị giảm nhựa. Dự án tin rằng các giải pháp, sáng kiến từ cuộc thi sẽ góp phần vào nỗ lực tăng cường tái chế, giảm thiểu rác thải nhựa cũng như hoàn thiện hệ thống quản lý dựa vào phân loại rác tại nguồn của TP.Huế”.

Tuấn Quỳnh

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论