首页 游戏内容详情
澳门百家乐玩法(www.BJL88.vip):Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Cẩm nang toàn tập về các loại trang bị

澳门百家乐玩法(www.BJL88.vip):Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Cẩm nang toàn tập về các loại trang bị

分类:游戏

标签: # tài xỉu online vin

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

澳门百家乐玩法(www.BJL88.vip)是线上直营的澳门百家乐官方网站。澳门百家乐官网开放澳门百家乐网址:百家乐代理网址、百家乐会员网址,并提供百家乐平台代理开户、百家乐平台会员注册、线上百家乐充值、线上百家乐提现、线上百家乐投注、线上百家乐电话投注等业务。

,

Ngoài các kỹ năng nội tại của từng nhân vật, hệ thống trang bị trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG bổ sung rất nhiều chỉ số quan trọng cho Hiệp Khách.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý: Toàn tập mẹo dùng Ấn A.D.M.I.N có thể bạn chưa biết
 • Tin hot LMHT: Bí quyết để trade dame và có lợi thế khi trao đổi chiêu thức tại đường
 • Tin hot Overwatch 2 sẽ thay đổi hệ thống xếp hạng kể từ mùa 3
 • Trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, ngoài các yếu tố mạnh hóa tướng, Hệ thống Trang bị là tính năng quan trọng nhất bạn cần chú ý. Các trang bị góp phần đẩy lực chiến lên rất cao, đồng thời tăng nhiều chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Thậm chí, các trang bị có phẩm chất Bạch Kim còn có thêm điểm Từ tố, với những điểm buff rất mạnh khác.

  Trang bị có thể tăng lực chiến lên cao.

  Các phẩm chất của Trang bị

  Cho tới hôm nay, game thủ đã tiếp cận khá nhiều với trang bị Bạch Kim, đây được coi là phẩm cao nhất của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG tính tới thời điểm hiện tại.

  Cụ thể, các cấp độ Trang bị được phân chia từ thấp lên cao như sau: Trắng > Lục > Lam > Tím > Cam > Đỏ > Bạch Kim. Phẩm chất càng cao thì các chỉ số cơ bản cộng thêm sẽ càng tăng. Ngoài ra, bồi dưỡng trang bị cấp cao cũng được nhiều điểm hơn so với các trang bị cấp thấp. Bạn sẽ dùng Khoáng sắt, Vẫn Tinh Khoáng hoặc các trang bị cũ để Cường hóa trang bị, gia tăng các chỉ số. Hiện tại mỗi trang bị đang có tối đa 5 cấp cường hóa.

  Từ cấp Bạch Kim trở lên, trang bị sẽ có thêm dòng Từ tố, với các buff có lợi như Chính xác, Trị liệu, Hồi máu, Sát thương,…

  Trang bị Bạch Kim khi Đột phá cũng sẽ có các tầng khác nhau, bao gồm Vô > Huyền > Địa > Thiên > Thần. Ngoài ra, riêng với trang bị phẩm này, bạn cũng có thể Tẩy Luyện để gia tăng các giới hạn mới cho chỉ số.

  Nguyên tố Trang bị

  Mỗi trang bị sẽ có một nguyên tố khác nhau theo ngũ hành như Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, và 2 hệ Âm – Dương. Trang bị sẽ được cộng thêm 30% chỉ số thuộc tính nếu dùng đúng nhân vật cùng Ngũ Hành. Vì thế, bạn nên lưu ý tìm đúng những trang bị có cùng hệ, hoặc tẩy luyện hệ cho đúng với nhân vật.

  Gắn trang bị đúng hệ sẽ giúp tăng mạnh các chỉ số của Hiệp Khách.

  Lưu ý, có những trang bị sẽ không có hệ nào, có thể dùng tạm trong giai đoạn đầu. Về sau, hãy dùng Thiên Công Lệnh để Đúc lại về đúng hệ cần thiết theo Hiệp khách.

  Săn trang bị Vip ở đâu?

  3 phẩm chất Trắng – Lục – Lam vốn rất dễ nhận từ các hoạt động AFK. Chỉ từ phẩm chất Tím trở lên, việc tìm kiếm trang bị sẽ có nhiều thử thách hơn.

  Có thể bạn muốn xem thêm: Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Những đội hình tiêu biểu cho tân thủ

  Thưởng giai đoạn: Với từng mốc cốt truyện khi Vượt ải, Hệ thống sẽ thưởng cho bạn một vật phẩm giá trị. Đó có thể là Tu Vi, Hiệp Khách Tàn Duyên, Đột Phá Đơn, Xu và cả trang bị nữa. Tất cả các trang bị từ Tím, Vàng, Đỏ, Bạch Kim đều có thể nhận được ở đây. Vì thế, hãy phát triển đội hình của mình thật mạnh để chinh phục hết các thử thách của game nhé.

  Kho Báu Sấm Vương: Tham gia khám phá Kho Báu Sấm Vương, bạn có thể nhận được phần thưởng Vượt ải là các trang bị cấp cao (Vàng, Đỏ, Bạch Kim), Ngoài ra, Thương Nhân Sấm Vương trong mê cung cũng bán rất nhiều vật phẩm giá trị được mua bằng Nguyên Bảo hoặc điểm Sấm Vương.

  Boss Thế Giới: Đây là hoạt động mang đến rất nhiều trang bị khủng các cấp cùng nhiều vật phẩm giá trị khác cho bạn. Chỉ duy nhất 1 lần trong ngày vào 19h00, bạn đánh Boss và ghi danh mình vào BXH sát thương, như vậy là đã có thưởng xịn rồi đó.

  Quà từ các event, hoạt động: Thực tế, gần như tất cả các event, hoạt động trong game đều có cơ hội nhận được trang bị. Ngay trong giai đoạn hiện tại, Quà Trưởng Thành, Quà Tùy Chỉnh, Quà Tuần, Quà Tân Thủ,… đều sở hữu các trang bị Bạch Kim mà bạn có thể chọn mua.

  Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia các event được mở ra đều đặn trong từng giai đoạn của game để nhận về các trang bị Bạch Kim dễ dàng.

  Các trang bị có thể đem đến hàng chục ngàn lực chiến cho Hiệp Khách, đồng thời gia tăng các chỉ số Vip mà phát triển cơ bản không có được. Vì thế, hãy cố gắng đầu tư và nâng cấp trang bị lên mức tối đa, để chinh phục các thử thách mới.

  Đón xem các thông tin mới nhất của Võ Lâm Nhàn Hiệp tại:

  Website: https://volamnh.vnggames.com/

  Tải game: https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR

  Fanpage: https://www.facebook.com/volamnhanhiep

  Group cộng đồng: https://www.facebook.com/groups/volamnhanhiep/

   当前暂无评论,快来抢沙发吧~

  发布评论