首页 快讯内容详情
皇冠体育网址:Cục Đăng kiểm thừa nhận 'tình trạng rối ren', qua Tết mới hạ nhiệt

皇冠体育网址:Cục Đăng kiểm thừa nhận 'tình trạng rối ren', qua Tết mới hạ nhiệt

分类:快讯

标签: # soi cầu xsmb vip

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠体育网址www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。皇冠体育网址APP上最新登录线路、新2皇冠体育网址更新最快。皇冠体育网址开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Sáng 12/1, ông Nguyễn Tô An, Phó cục trưởng Cục Đăng kiểm (Bộ GTVT), có cuộc trao đổi với báo chí liên quan đến tình hình khủng hoảng lĩnh vực đăng kiểm tại Hà Nội, TP.HCM và một số địa phương.

Ông Tô An cho biết hoạt động đăng kiểm đang trong "tình trạng rối ren". Các trung tâm đăng kiểm phải căng nhân lực phục vụ, nhiều đăng kiểm viên làm việc với tâm lý bất ổn, ảnh hưởng đến năng suất. Trong khi đó, người dân xếp hàng dài chờ đợi, nóng lòng vì thời điểm này đã cận Tết Nguyên đán.

Để giải quyết tình trạng quá tải, Cục Đăng kiểm đang kiến nghị Chính phủ cho phép mở lại các trung tâm đăng kiểm bị đóng cửa vì vi phạm pháp luật.

Phó cục trưởng Cục Đăng kiểm Nguyễn Tô An chia sẻ thông tin với báo chí. Ảnh: Ngọc Tân.

Trường hợp được cơ quan có thẩm quyền chấp thuận, Cục Đăng kiểm đã huy động được khoảng 80 nhân sự để vận hành trở lại 4 trung tâm kiểm định ở TP.HCM.

Trong bối cảnh tình trạng quá tải đăng kiểm đang lan rộng ở Hà Nội, lãnh đạo Cục Đăng kiểm cho biết sẽ cần huy động thêm 50-60 nhân sự cho các đơn vị đăng kiểm của thủ đô.

Bên cạnh việc huy động nhân lực từ các trung tâm đăng kiểm của Nhà nước, Cục Đăng kiểm cũng đã rà soát và dự trù khoảng 200 nhân lực đăng kiểm của các doanh nghiệp tư nhân để tăng cường cho các địa phương thiếu hụt nhân lực.

Trước câu hỏi của phóng viên về giải pháp gia hạn thời gian đăng kiểm ôtô cho người dân như đã từng làm trong giai đoạn chống dịch Covid-19, lãnh đạo Cục Đăng kiểm cho biết việc này rất khó thực hiện.

"Việc gia hạn đăng kiểm cho người dân có thể thực hiện trong các tình huống bất khả kháng như dịch bệnh, chiến tranh. Tình huống hiện nay thì không phải là chiến tranh nên khó áp dụng", ông Tô An chia sẻ.

,

皇冠线上开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠正网即时比分、皇冠线上开户的平台。皇冠线上开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠登录,皇冠APP下载包含新皇冠体育代理、会员APP。

,

Hàng trăm tài xế chờ đợi phía trước các trung tâm đăng kiểm tại Hà Nội. Nhiều người lo ngại vì hạn chót đăng kiểm xe đang đến gần. Ảnh: Hiếu Duy.

Ngoài ra, lãnh đạo Cục cho biết nếu gia hạn đăng kiểm, trong số phương tiện được gia hạn có thể có xe không đảm bảo điều kiện an toàn. Nếu cho những xe này tiếp tục lưu thông và gây tai nạn nghiêm trọng thì khó xác định trách nhiệm.

Vừa qua, Cục Đăng kiểm đã chỉ đạo các trung tâm trên cả nước làm thêm giờ, tăng ca, làm cả ngày nghỉ... để giải quyết nhu cầu của người dân. Tuy nhiên, Cục nhận định đây đều là giải pháp tình thế và hiệu quả có hạn. Sự chờ đợi của người dân cũng có hạn.

"Qua Tết, áp lực sẽ giảm dần. Tối đa sau 2-3 tháng nữa tình hình sẽ hạ nhiệt", ông Tô An dự báo, đồng thời khẳng định tình trạng quá tải đăng kiểm đang diễn ra trầm trọng một phần vì nhiều người mua ôtô mới và chu kỳ đăng kiểm thường đáo hạn vào dịp cuối năm Âm lịch.

Trong cuộc gặp với báo chí, ông Tô An gọi việc phanh phui các sai phạm đăng kiểm vừa qua là "chiến công của lực lượng công an", đồng thời cũng là "nỗi đau xót" và "hồi chuông cảnh tỉnh" với toàn bộ nhân lực đăng kiểm.

Đến nay, lãnh đạo Cục khẳng định toàn bộ hệ thống đăng kiểm trên cả nước đang thực hiện nghiêm, không còn dám tiêu cực. Tuy nhiên, để "rửa vết nhơ" và lấy lại niềm tin của người dân, ông Tô An cho biết Cục sẽ cải cách bộ máy, xây dựng văn hóa mới và cải cách nhiều chính sách liên quan đến đăng kiểm trong thời gian tới.

Tại Hà Nội, nhiều chủ xe đã chờ tới 3 ngày nhưng vẫn chưa được kiểm định, một số người còn đưa xe tới trung tâm đăng kiểm từ 2h sáng để giữ chỗ.

Sách hay về đô thị

- nhà báo nổi tiếng về mảng khoa học Annalee Newitz đưa độc giả bước vào một cuộc phiêu lưu đầy thú vị và rất cuốn hút khi tìm hiểu lịch sử của cuộc sống đô thị. Tác giả khám phá sự ra đời, phát triển, rồi sụp đổ của bốn thành phố cổ đại, trong đó, mỗi thành phố là trung tâm của một nền văn minh phát triển rực rỡ.

như những thước phim ký ức quay chậm đưa độc giả về lại với một Sài Gòn của những địa danh Hồ Con Rùa, chợ Bến Thành... và một Gia Định xa xưa của thời lưu dân mở cõi hơn 300 năm trước.

ghi dấu những nét văn hóa riêng, đặc trưng của Hà Nội và người Hà Nội qua từng thời kỳ dưới góc nhìn của một con người Hà Nội, đã gắn bó với mảnh đất thủ đô. Tác phẩm như tiếp lửa cho những con người yêu Hà Nội thêm hiểu và gắn bó với mảnh đất này.

,

约搏以太坊单双博彩www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊单双博彩数据开源、公平、无任何作弊可能性。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论