首页 财经内容详情
三公大吃小(www.eth0808.vip):Mua vé một chặng bay, lộ thông tin cho 4 'dịch vụ vận chuyển'

三公大吃小(www.eth0808.vip):Mua vé một chặng bay, lộ thông tin cho 4 'dịch vụ vận chuyển'

分类:财经

标签: # hội bàn đề

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

皇冠信用网appwww.hg8080.vip)是一个开放皇冠信用网代理APP下载、皇冠信用网会员APP下载、皇冠信用网线路APP下载、皇冠信用网登录APP下载的皇冠正网平台。皇冠信用网APP上最新登录线路、新2皇冠信用网更新最快。皇冠信用网APP开放皇冠信用网会员注册、皇冠信用网代理开户等业务。

Chị N.H (ở Q.3, TP.HCM) mua vé máy bay từ TPHCM - Nha Trang của hãng hàng không Vietjet qua trang abay.com để cùng gia đình đi du lịch dịp nghỉ lễ Tết Dương lịch. Gần tới ngày bay, chị liên tục nhận những tin nhắn mời chào dịch vụ vận chuyển ở sân bay Cam Ranh về thành phố Nha Trang. Đáng nói, cả 4 tin nhắn là 4 số điện thoại khác nhau khiến chị hết sức bức xúc.

Tin nhắn mời đi xe từ Cam Ranh về Nha Trang gửi cho hành khách

n.h

"Có cảm giác như thông tin cá nhân, số điện thoại, lịch trình của tôi bị công khai, ai muốn sử dụng thì sử dụng, mục đích nào cũng được" - chị N.H nói.

Theo chị N.H, chỉ có 2 đầu mối có thông tin lịch trình của chị là hãng bay và đại lý bán vé máy bay vì chị chưa bao giờ sử dụng dịch vụ xe như vậy. Thế nên việc thông tin cá nhân bị lộ ra ngoài cho hãng xe chắc chắn từ hai nguồn này. Còn lộ như thế nào, thông tin của chị bị bán đi đâu, cho ai thì: "Chịu, không biết. Tôi cũng không biết kêu ai nhưng cứ nghĩ tới lịch trình của mình, số điện thoại cá nhân của mình bị lộ là rất khó chịu. Tôi cũng thanh toán tiền vé qua chuyển khoản, vậy thông tin về số tài khoản, thẻ ngân hàng của tôi liệu có bị lộ hay không. Nếu xảy ra mất tiền trong tài khoản, ai chịu trách nhiệm?".

,

三公大吃小www.eth0808.vip)(三公开船)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公大吃小(三公开船)棋牌游戏,三公大吃小(三公开船)游戏绝对公平,结果绝对无法预测。三公大吃小(三公开船)由玩家PK,平台不参与。

,

Vấn nạn lộ thông tin hành khách cho các hãng xe dịch vụ ở sân bay diễn ra nhiều năm nay

h.m

Anh Nguyễn Thành Vinh (kinh doanh ở Q.3, TP.HCM) thường xuyên đi công tác trong nước bằng đường hàng không cũng đã nhiều lần rơi vào trường hợp tương tự như chị N.H. "Những chuyến bay ra Hà Nội thì y như rằng, hôm sau bay hôm trước tôi liên tục nhận tin nhắn mời sử dụng xe dịch vụ đưa đón từ sân bay về trung tâm. Tôi có hỏi nhân viên đặt vé của công ty có cho số điện thoại cho tài xế hay hãng xe hay không nhưng tất cả đều trả lời không. Vậy thì chỉ có đại lý bán vé hay hãng bay mới có thể cho thông tin của tôi ra ngoài", anh Vinh bức xúc.

Theo anh Vinh, các hãng bay và đại lý phải chịu trách nhiệm nếu để lộ thông tin khách hàng. "Họ là những đơn vị cung ứng dịch vụ cho hành khách nhưng không bảo mật thông tin, gây nguy hiểm cho khách là vi phạm pháp luật và cần phải bị xử phạt một cách nghiêm khắc", anh Vinh nhấn mạnh.

Việc lộ thông tin hành khách khi mua vé máy bay đã được đặt ra 5 - 6 năm trở lại đây, gây bức xúc cho rất nhiều người nhưng như nói trên, do không giải quyết triệt để nên tình trạng này vẫn tràn lan khắp nơi. Thông tin cá nhân, lịch trình của khách hàng vẫn bị đem bán công khai bất chấp những rủi ro trên mạng ngày càng nhiều.

,

新二皇冠最新手机登录www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新二皇冠最新手机登录网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论