首页 八卦内容详情
正规博彩平台(www.99cx.vip):Vợ ký nhầm giấy đăng ký kết hôn, chồng hốt hoảng sợ mất cô dâu

正规博彩平台(www.99cx.vip):Vợ ký nhầm giấy đăng ký kết hôn, chồng hốt hoảng sợ mất cô dâu

分类:八卦

标签: # xsmb 30 ngày

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram私人频道www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram私人频道导出包括Telegram私人频道、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram私人频道为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Khi 2 người yêu nhau về chung một nhà, ngoài việc tổ chức đám cưới để thông báo cho mọi người thì đăng ký kết hôn là thủ tục quan trọng nhất công nhận 2 người trở thành vợ chồng.

Khi cả 2 đã đặt bút ký vào tờ giấy này, họ sẽ được bảo vệ quyền hạn hôn nhân một cách cao nhất về pháp luật, nên đây là một thủ tục không thể bỏ qua. Chính vì vậy mà tình huống hài hước dưới đây khiến cư dân mạng được một phen cười ra nước mắt.


(Clip: @phananhtuan9)

Được biết, cặp đôi trong clip cùng có mặt ở cơ quan chức năng để ký giấy đăng ký kết hôn. Trong lúc chồng đang nắn nót từng chữ thì cô vợ lại bị đưa nhầm cho một bản của cặp đôi khác. Khả năng vì quá mức hồi hộp nên cô cũng vội vàng ký ngay mà quên đọc kĩ lại tên trên đăng ký.

Ngay khi phát hiện ra sai lầm tai hại này, anh chồng tỏ ra vô cùng bối rối. Anh nói giọng run run "cầu cứu" nhân viên ở đó: "Chị ơi, chị ơi, ký nhầm tờ của người khác rồi!".

Trái với sự lo lắng của nam thanh niên, cô vợ bên cạnh bật cười vô cùng thích thú, cán bộ bên trong phải động viên: "Không sao, chị đưa nhầm bản".

Lúc này, nam thanh niên mới thở phào nhẹ nhõm nhưng miệng vẫn hỏi với theo một câu cho chắc chắn: "Chị ơi, ký nhầm thì em có bị mất vợ không ạ?".

,

澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)是澳洲幸运5彩票官方网站,开放澳洲幸运5彩票会员开户、澳洲幸运5彩票代理开户、澳洲幸运5彩票线上投注、澳洲幸运5实时开奖等服务的平台。

,

Câu hỏi ngây thơ của nam thanh niên khiến vợ của anh và cán bộ làm thủ tục không nhịn được cười to. 


Thanh niên tỏ ra lo lắng khi biết vợ ký nhầm giấy của người khác

Sau khi đăng tải lên mạng xã hội, đoạn clip nhanh chóng thu hút sự ý của cư dân mạng. Nhiều bình luận hài hước dành cho cặp đôi vì sự bất cẩn nhớ đời này.

"Lần đầu nên hơi bỡ ngỡ"

"Nhìn mặt ông hốt hoảng mà không nhịn được cười"

" Lúc trước có phim 'Lên Nhầm Kiệu Hoa', giờ có vụ ký nhầm giấy đăng ký"

NQ
Theo VietNamnet

,

正规博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。正规博彩平台上最新正规博彩平台登录线路、正规博彩平台代理网址更新最快。正规博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论