首页 快讯内容详情
Telegram中文群组导航:Đội cứu hộ đặc biệt xuyên đêm

Telegram中文群组导航:Đội cứu hộ đặc biệt xuyên đêm

分类:快讯

标签: # chơi poker online

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

Telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,Telegram中文群组导航包括Telegram中文群组导航、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Gần 1 giờ sáng, trên QL1A đoạn qua TP.Dĩ An (Bình Dương), một người đàn ông đi xe máy bị ngã, chấn thương vùng mặt được người dân phát hiện và gọi điện cho nhóm bạn trẻ đang túc trực trên đại lộ Phạm Văn Đồng, TP.Thủ Đức (số điện thoại: 0993131911). Ngay lập tức các thành viên trong nhóm chuẩn bị hộp y tế rồi lên xe di chuyển.

Vừa đến nơi, Nguyễn Hoàng Kim Ngân (28 tuổi, trưởng nhóm) sơ cứu bằng cách cầm máu tại chỗ, chèn nẹp cổ và di chuyển nạn nhân lên xe về bệnh viện cấp cứu.

Các thành viên đội cứu nạn 911 rong ruổi trong đêm trên các tuyến đường ở TP.Thủ Đức để ứng cứu người gặp nạn

Trung Dung

Đó là một trong những ca ứng cứu thường nhật của Đội cứu nạn giao thông 911 (gọi tắt đội 911) suốt 5 năm qua. Các thành viên trong đội là công nhân, bảo vệ, sinh viên, nhân viên văn phòng... tập hợp lại thành một nhóm cứu hộ cứu nạn giao thông trên các tuyến đường ở TP.Thủ Đức và lân cận. Nhóm được nhiều người dân biết đến và tin tưởng bởi những hoạt động cứu hộ kịp thời, nhân văn.

Ngày 4.12, Đội cứu nạn giao thông 911 đã được Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM trao bằng khen cho những đóng góp trong công tác xã hội và hoạt động tình nguyện vì cộng đồng năm 2022. Đây cũng là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII do Ủy ban Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP.HCM phối hợp Trung tâm công tác xã hội thanh niên thành phố tổ chức.

ĐỘI 911 CUNG CẤP

Các thành viên đội cứu nạn 911 tập hợp trên đường Phạm Văn Đồng để bắt đầu công việc cứu nạn giao thông miễn phí cho người dân

,

Telegram获取用户IDwww.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram获取用户ID导出包括Telegram获取用户ID、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram获取用户ID为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Nguyễn Thị Thanh Thảo, sinh viên năm 2, thành viên đội 911, chuẩn bị lên đường đi cứu nạn

Công việc của họ bắt đầu từ lúc 21 giờ đến 2 giờ sáng hôm sau. Đều đặn mỗi tối, các thành viên tập hợp tại một địa điểm để túc trực, khi có tin báo của người dân thì họ lập tức lên đường với hộp y tế và bộ đồ nghề sửa xe quen thuộc để cứu hộ miễn phí.

Trường hợp người dân gặp tai nạn nhẹ, đội 911 hỗ trợ sơ cứu tại chỗ và đưa đến cơ sở y tế gần nhất. Với ca nặng, các thành viên lập tức sơ cứu trước khi đưa người gặp nạn đến bệnh viện cấp cứu hoặc phối hợp với lực lượng chức năng xử lý.

Các thành viên đội cứu nạn 911 sơ cứu một người dân bị tai nạn trên QL1A đoạn qua TP.Dĩ An (Bình Dương)

Sau khi sơ cứu người đàn ông bị tai nạn, đội 911 đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa khu vực Thủ Đức

Trưởng nhóm Nguyễn Hoàng Kim Ngân (trái) chuẩn bị dụng cụ y tế để bắt đầu hành trình cứu nạn lúc 21 giờ mỗi tối

Trung Dung

Sau mỗi tối tham gia cứu nạn, Nguyễn Thị Thanh Thảo đi làm thêm tại một chung cư ở TP.Thủ Đức

Chị Phan Ngọc Đoan Trang, Bí thư Thành Đoàn TP.Thủ Đức, cho biết trong năm qua đội 911 đã hỗ trợ hơn 20 vụ tai nạn giao thông trên địa bàn TP.Thủ Đức, thực hiện sơ cứu ban đầu cho nạn nhân trong khi chờ xe cấp cứu đến, giúp nạn nhân giảm thiểu nguy cơ nhất có thể. “Đội hình này hoạt động rất hiệu quả, khi có sự việc xảy ra thì các bạn thường phối hợp với công an các phường để thực hiện. Các thành viên định kỳ được tập huấn kỹ thuật sơ cứu tại Bệnh viện TP.Thủ Đức nên rất vững kỹ năng, giúp đỡ được nhiều cho bộ phận cấp cứu trong quá trình sơ cứu ban đầu cho nạn nhân”, chị Trang chia sẻ.

,

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论