首页 体育内容详情
TRC换ERC(www.u2u.it):OPES ra mắt Bảo hiểm Vật chất ô tô - O•CAR tích hợp công nghệ Telematics tiên phong tại Việt Nam

TRC换ERC(www.u2u.it):OPES ra mắt Bảo hiểm Vật chất ô tô - O•CAR tích hợp công nghệ Telematics tiên phong tại Việt Nam

分类:体育

标签: # Sòng bài Campuchia

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

OPES ra mắt Bảo hiểm Vật chất ô tô - O•CAR tích hợp công nghệ Telematics tiên phong tại Việt Nam

Chia sẻ

Trên nền tảng công nghệ trực tuyến, ứng dụng OPES chính thức ra mắt Bảo hiểm Vật chất ô tô O•CAR (O•CAR) tích hợp công nghệ Telematics ưu việt tiên phong tại Việt Nam, nâng tầm trải nghiệm Khách hàng với tiện ích khác biệt và mang lại giá trị cho bạn và cộng đồng.

Với tầm nhìn và sứ mệnh OPES, nhà bảo hiểm số tiên phong trong ứng dụng công nghệ nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho cộng đồng với nhiều dòng sản phẩm bảo hiểm số ưu việt. Trong tháng 11/2022 này, OPES chính thức cho ra mắt dòng sản phẩm Bảo hiểm Vật chất ô tô O•CAR tích hợp công nghệ Telematics, được thử nghiệm thành công với sự đồng hành cùng Công ty công nghệ toàn cầu IMS - nhà cung cấp toàn cầu về giải pháp, dịch vụ và phân tích công nghệ. O•CAR không chỉ là một sản phẩm sáng tạo và khác biệt trong ngành Bảo hiểm phi nhân thọ cho dòng xe cơ giới, mà còn là giải pháp tối ưu cho Khách hàng và cộng đồng giúp kiến tạo một Việt Nam an toàn hơn.

O•CAR tối ưu lợi ích cho khách hàng và mang lại giá trị tích cực cho cộng đồng Việt Nam

O•CAR đem đến giải pháp bảo vệ toàn diện với những giá trị khác biệt như: Chứng nhận Bảo hiểm online tiện gọn trên mọi hành trình; Bồi thường nhanh chóng và thủ tục đơn giản trên nền tảng trực tuyến ứng dụng OPES; cùng nhiều tiện ích như hỗ trợ 24/7, tra cứu nhanh chóng với danh sách gara ô tô, trạm xăng, cứu hộ,...trên cả nước. Hơn thế nữa, OPES còn mang tới 3 gói bảo hiểm O•CAR (Bạc, Vàng, Kim Cương) phong phú và phù hợp với từng nhu cầu sử dụng, giúp Khách hàng luôn yên tâm trên mọi hành trình trải nghiệm. 

Đặc biệt, O•CAR tạo ấn tượng khi tích hợp công nghệ đột phá Telematics, giúp Khách hàng ghi nhận hành vi lái xe thông qua chỉ số cho việc phanh gấp, tăng tốc nhanh, chuyển hướng gấp… sau khi kết thúc mỗi chuyến đi. Qua đó, O•CAR giúp cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng qua việc Khách hàng tự đánh giá và cải thiện hành vi lái xe của mình. Song song, Khách hàng có cơ hội nhận nhiều ưu đãi khi tham gia chương trình tích điểm Telematics - Lái xe càng tốt nhận điểm thưởng càng cao. Với ưu đãi này, Khách hàng sẽ tận hưởng nhiều hoạt động vui chơi, giải trí, chăm sóc bản thân,..

Chia sẻ về tiềm năng của O•CAR, ông Đặng Hoàng Tùng - Tổng Giám đốc OPES cho biết: “Đây là cơ hội mang tính đột phá cho ngành Bảo hiểm phi nhân thọ tại Việt Nam nói chung và chúng tôi rất vinh dự được tiên phong phát triển và ứng dụng công nghệ Telematics vào Bảo hiểm Vật chất ô tô, cùng hợp tác với IMS sau khi thử nghiệm thành công O•CAR. Chúng tôi rất hào hứng được tham gia thị trường Bảo hiểm xe cơ giới với dòng sản phẩm O•CAR khác biệt này, đồng thời chúng tôi muốn xây dựng văn hóa lái xe an toàn hơn và giúp giảm thiểu tỷ lệ tai nạn giao thông tại Việt Nam trong thời gian tới”.

,

博彩平台网址大全www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台网址大全上博彩平台网址大全登录线路、博彩平台网址大全代理网址更新最快。博彩平台网址大全开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Công nghệ đột phá Telematics từ O•CAR mang lại nhiều giá trị khác biệt

Với những ưu điểm vượt trội về công nghệ và mang lại giá trị cho Khách hàng và cộng đồng, Bảo hiểm Vật chất ô tô O•CAR kỳ vọng sẽ được đón nhận trên thị trường Bảo hiểm phi nhân thọ sắp tới. Độc giả có thể khám phá thêm về OPES tại đây.

Công ty Cổ phần bảo hiểm OPES

Website: opes.com.vn

Hotline: 1800558855

Ra đời từ năm 2018, OPES gia nhập thị trường bảo hiểm phi nhân thọ Việt Nam với sự đồng hành từ hệ sinh thái của Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) - một trong các cổ đông sáng lập và đồng kiến tạo giá trị vì một Việt Nam thịnh vượng, vì một Việt Nam an toàn. Sau hơn 4 năm hoạt động và phát triển, OPES đã trở thành người bạn đáng tin cậy của hơn 6 triệu khách hàng Việt và gần 60 triệu hợp đồng Bảo hiểm Phi nhân thọ.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/opes-ra-mat-bao-hiem-vat-chat-o-to-o-car-tich-hop-cong-nghe-telematic...Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/opes-ra-mat-bao-hiem-vat-chat-o-to-o-car-tich-hop-cong-nghe-telematics-tien-phong-tai-viet-nam-a580522.html

Chia sẻ (Người đưa tin) . ,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论