首页 快讯内容详情
U8hash官网:Triển lãm hàng không tại Hà Nội hút khách

U8hash官网:Triển lãm hàng không tại Hà Nội hút khách

分类:快讯

标签: # Sòng bài Campuchia

网址:

SEO查询: 爱站网 站长工具

点击直达

三公大吃小的技巧www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

Từ ngày 15 đến 17/9, Triển lãm Quốc tế Hàng không Việt Nam - VIAE 2022 được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia (Hà Nội).

Đây là triển lãm nhằm thúc đẩy giao thương, liên kết kỹ thuật, dịch vụ giữa ngành hàng không Việt Nam với các nước; đồng thời, tạo môi trường học tập thực tế, hướng nghiệp trực tiếp cho các bạn sinh viên có cái nhìn đa chiều, toàn diện về ngành hàng không.

Tại khu vực sảnh chính của triển lãm, mô hình máy bay Beaver-550 thu hút nhiều khách quan trực tiếp ngồi lên trải nghiệm và chụp ảnh check-in. Đây là dòng máy bay siêu nhẹ hai chỗ ngồi có xuất xứ Canada.

Mô hình máy bay RAF 2000 được trưng bày khiến nhiều khách quan tò mò về nội thất bên trong buồng lái.

Khách quan đến với không gian triển lãm bên trong không chỉ được quan sát những mô hình, sản phẩm hàng không độc đáo, hiện đại, mà còn được các chuyên viên, chuyên gia giới thiệu tỉ mỉ. Bùi Đức (sinh viên Đại học Khoa học và Công nghệ Hà Nội) chia sẻ: “Mình đến triển lãm không chỉ để tham quan, mà còn để tìm hiểu về cơ hội việc làm, hướng phát triển trong tương lai về ngành hàng không”.

3 mô hình tương ứng với 3 thế hệ máy bay 787, 777X, 737MAX của hãng sản xuất máy bay Boeing (Mỹ) nổi tiếng thu hút nhiều du khách tới thăm.

,

U8hash官网www.eth108.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,U8 hash单双哈希、幸运哈希、平倍牛牛等游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

,

Những chiếc ghế ngồi hạng sang đến từ Italy được trưng bày tại triển lãm, là một trong những tiện nghi “khoang VIP” rõ nét nhất mà một chiếc máy bay mang lại cho hành khách.

Hệ thống cổng thông tin liên lạc tích hợp cho ngành hàng không do tập đoàn Dicom sản xuất. Từ hệ thống này, nhân viên kiểm soát không lưu có thể liên lạc với các máy bay và liên lạc điều hành với sân bay.

Mô hình vệ tinh Micro Dragon của Việt Nam tại triển lãm. Đây là vệ tinh có nhiệm vụ quan sát vùng biển ven bờ để đánh giá nguồn nước, định vị nguồn hải sản.

Nhiều thiết bị hàng không được trưng bày tại triển lãm thu hút sự quan tâm của giới trẻ yêu công nghệ. Hường (sinh năm 2000, nhân viên của Trung tâm Vũ trụ Việt Nam) cho biết: “Không gian mở của triển lãm cho phép mình được nghiệm về nhiều lĩnh vực hàng không vũ trụ”.

Giàn phản xạ nhằm phản xạ các sóng điện tử phát ra ăng-ten của thiết bị CVOR và DVOR là mô hình chân thực được trưng bày tại một gian hàng ở triển lãm.

Bên cạnh thông tin về mặt đào tạo, các sản phẩm nghiên cứu của Học viện Hàng không Việt Nam cũng được giới thiệu tới khách quan. Trong gian trưng bày các sản phẩm thực tế ảo của viện, bộ mô phỏng lái xe (các loại xe phục vụ mặt đất) và bộ mô phỏng bảo dưỡng tàu bay luôn sẵn sàng cho mọi người trải nghiệm.

 当前暂无评论,快来抢沙发吧~

发布评论